Câu chuyện DIMAO

Vitamin D3 là vi chất đặc biệt quan trọng đối với sự tăng trưởng, phát triển của trẻ. Thiếu vitamin D3, trẻ có nguy cơ bị còi xương và suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, có đến 50% trẻ em Việt Nam đang thiếu vi chất này. 

Ra đời với sứ mệnh bù đắp thiếu hụt vitamin D ở trẻ, Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịt đang là cái tên được người tiêu dùng tại các nước châu Âu cực kỳ ưa chuộng và các mẹ Việt “săn lùng” nhờ những ưu điểm vượt trội.

Dimao – Vitamin D3 dạng xịt đến từ châu Âu

Dimao – Vitamin D3 vượt trội toàn diện đến từ châu Âu​

CÔNG DỤNG:

– Phòng ngừa, hỗ trợ trong trường hợp thiếu vitamin D.

– Hỗ trợ hấp thu tốt canxi, duy trì sự chắc khỏe của xương và răng.

– Hỗ trợ phát triển chiều cao.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ bị thiếu Vitamin D

Trẻ còi xương

Trẻ chậm mọc răng

Trẻ chậm phát triển chiều cao

Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ khuyến nghị, trẻ em cần được bổ sung Vitamin D3 với liều lượng 400 IU/ngày, ngay từ khi sinh ra. Đối với Dimao, mỗi nhát xịt chứa 400 IU vitamin D3 chuẩn liều theo khuyến cáo.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (0 – 12 tháng): 01 lần xịt/ngày.

– Trẻ em trên 12 tháng tuổi: bổ sung liều dự phòng mỗi ngày một lần xịt (400IU/ngày), trong trường hợp cần thiết có thể tăng đến 2-3 lần xịt/ngày.

– Lắc kỹ lọ trước khi sử dụng, xịt trực tiếp vào miệng.

 

iuiuii-13

Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên – nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai đánh giá cao sản phẩm Dimao – Vitamin D3 400 IU dạng xịt bởi khả năng hấp thu cực nhanh nhờ được xịt trực tiếp vào khoang miệng: “Miệng là nơi chứa nhiều mao mạch nên khi xịt trực tiếp vào trong khoang miệng sẽ giúp việc hấp thu vitamin D3 trở nên hiệu quả hơn, trong khi đó nếu pha vào sữa hay nước thì khả năng hấp thu có thể bị giảm đi đáng kể khi D3 đi vào dạ dày của trẻ. Quan trọng nhất là đúng liều lượng, phụ huynh không phải lo lắng đong thừa nữa”.

Đánh Giá Của Người Dùng

“Dimao dạng xịt rất tiện lợi. Nhiều bạn nhỏ uống thuốc nhiều nên sợ, dùng dạng nhỏ giọt tưởng thuốc không dám uống. Con nhà mình sau lần xịt thử đầu tiên thì rất thích, ngày nào cũng nhắc mẹ xịt cho, há miệng như chim non ấy”.

 

“Mình bổ sung D3 cho các bé bằng sản phẩm Dimao rất hiệu quả và nhàn nhã vì chai thuốc dạng xịt dễ sử dụng, mùi vị thơm ngon nên các bé rất thích. Tìm hiểu thì biết nhập khẩu từ châu Âu và bán ở nhiều nước nên cũng yên tâm”.

 

“Bé nhà mình phải uống thuốc nhiều nên ban đầu hơi sợ, xịt lần đầu xong lại mê luôn cứ đòi xịt nữa làm mình phải cất cao để con không nhìn thấy. Sau 1 tuần dùng con đã ngủ ngon giấc hơn hẳn. Cảm ơn Dimao rất nhiều”.

 

Dimao là Vitamin D3 dạng xịt được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, sản xuất bởi Valens International – thương hiệu sản xuất dược phẩm dạng xịt hàng đầu được thị trường châu Âu, đặc biệt là các nước Anh, Pháp, Đức – nơi có tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm tốt nhất thế giới cực kỳ ưa chuộng.
Sản phẩm được Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.