– Tác giả: Nguyễn Khánh An
– Năm sinh: 2015
– Địa chỉ: Xuân Thiên, Thọ Xuân, Thanh Hoá
 Kể từ khi phát động tới nay, Dimao nhận được rất nhiều sự yêu quý của các ba mẹ và các bé trên mọi miền tổ quốc.
Hôm nay, Dimao xin được giới thiệu tới các mẹ tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của bé Nguyễn Khánh An (Thanh Hóa).
Với trí tưởng tượng phong phú của mình, Khánh An đã sáng tạo hươu cao cổ là linh vật của Dimao bởi đó là biểu tượng cho sự cao lớn, khỏe manh. Linh vật của Keovon vitamin K2 là chú voi, biểu tượng cho sức mạnh và sự dẻo dai.
“Với cháu, các bạn voi và hươu cao cổ rất dễ thương, gần gũi lại tượng trưng cho sự cao lớn, khỏe mạnh. Lọ xịt vitamin được thiết kế theo hình các con vật sẽ giúp chúng cháu thích thú và yêu thích sản phẩm hơn”. – Khánh An chia sẻ về lý do lựa chọn linh vật của mình.
Dimao xin trân trọng cảm ơn tác phẩm của bé, chúc An chăm ngoan, học giỏi và tiếp tục phát triển niềm đam mê vẽ của mình nhé.
Ba mẹ thân mến, cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đang đợi các ba mẹ, các con cùng sáng tạo.
Thời gian của cuộc thi dự kiến kéo dài tới ngày 21/03 tới, Dimao mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả!
Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây ạ: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939
Bố mẹ cùng các con nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà giá trị nhé.

Hotline 1900.588836