Em muốn hỏi những trường hợp nào có thể sử dụng được vitamin D3 Dimao? Bé chưa có dấu hiệu thiếu vitamin D thì có bổ sung được không? (Minh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN).

Trả lời:
Chào bạn Minh Tuấn. Vitamin D3 Dimao dùng được cho trẻ em bị thiếu vitamin D, còi xương, hay quấy khóc, mất ngủ, rụng tóc, hay đổ mồ hôi trộm về đêm dù thời tiết lạnh, chậm mọc răng. Người lớn bị thiếu vitamin D, loãng xương.

Ngoài ra, vitamin D3 Dimao còn có tác dụng phòng ngừa các trường hợp thiếu vitamin D, hỗ trợ hấp thu canxi để xương, răng chắc khỏe.

Theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, trẻ cần được bổ sung vitamin D liều lượng 400 IU/ngày. Các chuyên gia y tế cũng khuyên nên bổ sung vitamin D khi trẻ mới chào đời đến ít nhất 2 tuổi, có thể dùng lâu dài khi trẻ lớn hơn vì vitamin D không chỉ giúp xương, răng khỏe mạnh, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, chống còi xương… mà còn giúp cơ thể phòng tránh được các bệnh như hen suyễn, tim mạch, cúm, trầm cảm, ung thư…

Vì thế, nếu bé chưa có dấu hiệu thiếu vitamin D, bạn vẫn có thể bổ sung liều dự phòng cho trẻ, tương đương với 400 IU/ngày để con thêm cứng cáp và khỏe mạnh.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1900.588836