DIMAO PRO – VITAMIN D3 K2 KẾT HỢP DẠNG XỊT VƯỢT TRỘI THẾ HỆ MỚI

VITAMIN D3K2 DẠNG XỊT HOẠT ĐỘNG ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Khi bổ sung bằng dạng xịt, vitamin D3K2 được hấp thu nhanh qua các mao mạch trong niêm mạc miệng, đi thẳng vào vòng tuần hoàn chung, qua đó vitamin D3K2 hấp thu được nhiều hơn và tạo ra tác dụng nhanh hơn so với đường uống.

Mỗi nhát xịt đưa vitamin D3K2 vào khoang miệng nơi có hệ thống mao mạch phong phú

Vitamin D3K2 với kích thước siêu nhỏ được hấp thu nhanh chóng qua các mao mạch

Vitamin D3K2 đi thẳng vào vòng tuần hoàn chung, thay vì phải dựa vào quá trình xử lý “sơ cấp” của hệ thống tiêu hóa, ít bị tác động bởi dịch tiêu hóa

LOẠT NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA VITAMIN D3K2 DẠNG XỊT

Nghiên cứu của PGS.TS.BS Emel Kabakoglu Unsur tại Bệnh viện Acibadem Kayseri (Thổ Nhĩ Kỳ) bổ sung vitamin D cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi bằng hình thức dạng xịt và nhỏ giọt. Kết quả, trẻ được bổ sung vitamin D bằng dạng xịt làm tăng nồng độ vitamin D tốt hơn so với dạng nhỏ giọt. Đồng thời dạng xịt giúp trẻ em dễ dàng bổ sung đều đặn và thường xuyên.

TS Emel nhận định, ngoài tần suất bổ sung dễ dàng thì phương thức bổ sung bằng dạng xịt cũng ảnh hưởng tới khả dụng sinh học và khả năng hấp thụ của vitamin. Do đó bổ sung vitamin D3K2 bằng dạng xịt là giải pháp thay thế phù hợp cho các dạng đường uống khác, giúp bổ sung dễ dàng và lâu dài cho trẻ em.

Nghiên cứu tại Trung tâm Dịch vụ Thử nghiệm Lâm sàng Ethicare (Ấn Độ) do nhóm nhà khoa học MC Satia khẳng định: Bổ sung vitamin D3 dạng xịt cho khả năng hấp thu tốt hơn 2 lần ở người khỏe mạnh và 3 lần đối với người thiếu vitamin D, so với người sử dụng dạng uống.

Nghiên cứu dẫn đầu bởi TS. Todd tại Đại học Ulster (Anh) chỉ ra: Ở những người mắc hội chứng kém hấp thu đường tiêu hoá hoặc những đối tượng khó nuốt như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, người già, hiệu quả bổ sung dạng xịt vượt trội hơn hẳn so với dạng uống nhờ sự hấp thụ diễn ra cực nhanh của dạng xịt.

Nghiên cứu của nhóm TS. Ranabir Salam tại Viện Khoa học Y tế Khu vực Imphal (Ấn Độ): Con đường hấp thu vitamin D tốt nhất cho xương chính là khoang miệng, đặc biệt là dưới lưỡi. Cụ thể, vitamin D được hấp thu nhanh chóng qua các mao mạch nằm dưới niêm mạc miệng, dẫn lưu trực tiếp vào vòng tuần hoàn, tạo ra tác dụng nhanh hơn so với dùng qua đường uống.

Hotline 1900.588836