GIÚP CON THOÁT THẤP CÒI, “ĐỘT PHÁ CHIỀU CAO” với COMBO TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

Chiều cao không chỉ là thẩm mỹ đẹp hay xấu mà còn liên quan đến khả năng kinh tế và sự nghiệp trong tương lai của trẻ.

Nghiên cứu của chuyên gia Renée Adams (ĐH New South Wales, Úc) tiến hành trên 1 triệu người, trong đó có hơn 26.000 CEO cho thấy: Những người giữ các vị trí cao cấp, bao gồm vị trí CEO trong các công ty có quy mô lớn dần có chiều cao đều trên chiều cao trung bình của dân số 6.54 cm.

Nghiên cứu cũng chỉ ra mối liên hệ giữa khả năng tư duy và chiều cao, cứ 1cm/chiều cao trung bình tương đương 0.91 điểm IQ.

Chiều cao hoàn toàn có thể thay đổi được nhưng cần sự tác động đúng bản chất của quá trình phát triển hệ xương và quá trình tăng trưởng của cơ thể.

Theo các chuyên gia, can thiệp GIÚP CON TĂNG CHIỀU CAO càng thực hiện sớm thì hiệu quả càng cao.

Làm thế nào để con TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI chỉ với 5.000đ/ngày?

COMBO TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU là sự kết hợp hoàn hảo giữa Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịt và Keovon Vitamin K2 – MK7 dạng xịt giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu. Trẻ có thể tăng từ 10– 15cm/năm tùy vào từng độ tuổi, cao hơn hẳn 2 – 3cm/năm so với trẻ không được bổ sung.

anh-2.3

Sản phẩm NHẬP KHẨU nguyên hộp từ Châu Âu, được kiểm định bởi Bộ Y tế, bác sĩ uy tín KHUYÊN DÙNG.

Vitamin D3, K2 dạng xịt DUY NHẤT tại Việt Nam, Tiện dụng, Chuẩn liều, Hấp thu tối ưu và Hiệu quả vượt trội.

Mua Combo TIẾT KIỆM chi phí, bổ sung CHUẨN LIỆU TRÌNH cho con phát triển chiều cao chuẩn khoa học.

Hàng triệu mẹ Việt TIN DÙNG, phản hồi bé tăng từ 10– 15cm/năm, cứng cáp, khỏe mạnh, ít ốm vặt...

Vì sao Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2-MK7 có thể làm được điều này?

Đó là nhờ tác động đúng bản chất quá trình phát triển của hệ xương theo chuẩn khoa học.

Dimao giúp trẻ hấp thu tối đa canxi nhận được qua ruột vào máu, duy trì nồng độ canxi trong máu ở mức ổn định. Tiếp đó, Keovon sẽ kích hoạt Osteocalcin – một loại protein thúc đẩy sự tích tụ canxi trong xương, Osteocalcin này sẽ đưa canxi từ máu đến đúng vị trí cần đến tại xương, làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. 

Vitamin K2 – MK7 trong Keovon còn làm tăng tối đa lượng collagen tích trữ trong xương, giúp xương dẻo dai, linh hoạt hơn và giảm nguy cơ gãy xương khi chẳng may bị té ngã.

Mặt khác, vitamin D3 trong Dimao còn thúc đẩy sự hoạt động của hormone IGF-1 (Insulin-like growth factor 1) có chức năng điều khiển tăng trưởng của cơ thể, giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng hoạt động mạnh nhất (cả về cân nặng lẫn chiều cao).

Nhờ đó, bổ sung Dimao Vitamin D3 400 IU kết hợp với Keovon Vitamin K2-MK7 dạng xịt sẽ giúp xương phát triển tốt nhất cả về mật độ, khối lượng và chiều dài của xương. 

Ở trẻ, chu trình tạo xương diễn ra liên tục, hoạt động mạnh nhất và mất khoảng thời gian dài để hoàn thiện một chu trình tạo xương mới (1 chu trình tạo xương mất 13 tuần, tương đương 3 tháng). Một chu kỳ tái mô hình xương mất từ 6-9 tháng. Vì thế, để hỗ trợ hệ xương phát triển tốt nhất và tăng trưởng chiều cao hiệu quả cần tác động đúng, đủ thời gian cần thiết. 

Không chỉ giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao tối ưu, Dimao và Keovon còn giúp trẻ tăng đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, phòng ngừa bệnh lý tim mạch, tiểu đường, nâng cao sức khỏe tổng thể… 

ƯU ĐÃI TỪ COMBO TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

Ngoài chuẩn liệu trình, giúp trẻ không bị ngắt quãng quá trình sử dụng, tác động liên tục để kích thích hệ xương phát triển tốt nhất thì COMBO TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU còn giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí. 

Gói combo tăng chiều cao 6 tháng: Giá gốc 1.170.000đ, giá combo chỉ 994.000đ, tiết kiệm đến 176.000đ.

Gói combo tăng chiều cao 1 năm: Giá gốc 2.340.000đ, giá combo chỉ 1.872.000đ, tiết kiệm đến 468.000đ.

– Chưa kể, khi mua gói gói combo trong dịp Giáng sinh này, bé được tặng thêm 1 lọ Upgro Vitamin tổng hợp dạng xịt trị giá 252.000đ, bổ sung đa vi chất, kích thích ăn ngon, tăng đề kháng khỏe!

Tính ra, mỗi ngày bố mẹ chỉ phải bỏ ra 5.000đ/ngày thôi nhưng giúp con yêu có hệ xương chắc khỏe và chiều cao vượt trội. 

Tăng chiều cao 10-15cm/năm – những dẫn chứng khoa học thuyết phục

Rất nhiều công trình nghiên cứu thực nghiệm cung cấp chế độ ăn giàu canxi kết hợp với bổ sung 400 – 800 IU vitamin D3/ngày cùng với vitamin K2 – MK7 cho thấy, trẻ tăng chiều cao tốt hơn hẳn so với trẻ không được bổ sung.

Nghiên cứu của Trần Thị Nguyệt Nga (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) thực hiện ở trẻ từ 12 – 36 tháng ở Hải Dương chỉ ra, bổ sung vitamin D3 kết hợp với chế độ ăn giàu canxi giúp giảm hẳn tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi.

Đặc biệt, chiều cao của nhóm được bổ sung vitamin D3 tăng 5,7cm/6 tháng (tương đương 11,4cm/1 năm), trong khi chiều cao của nhóm không bổ sung vitamin D3 tăng 4,8cm/6 tháng (tương đương 9,6cm/1 năm). 

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam phối hợp với ĐH Y dược Thái Bình cũng tiến hành nghiên cứu ở đối tượng trẻ 8 – 11 tuổi ở Thái Bình với chế độ dinh dưỡng giàu canxi kết hợp vitamin D3vitamin K2. Kết quả, sau 3 tháng, nhóm trẻ được bổ sung tăng thêm 1,3cm. 

Công trình thực nghiệm của Yashwant Rao (trường Y khoa Ganesh Shakar Vidyarthi Memoria, Ấn Độ) thực hiện trên trẻ từ 2 – 5 tuổi cũng cho thấy sự tác động rõ rệt của vitamin D3 tới cân nặng và chiều cao của trẻ.

Ở nhóm được bổ sung vitamin D3 với liều 400 IU/ngày, chỉ số độ lệch tiêu chuẩn về cân nặng tăng 3,9 lần (trong khi nhóm không bổ sung tăng 2 lần) và chỉ số độ lệch tiêu chuẩn chiều cao ở nhóm bổ sung vitamin D tăng gấp đôi (trong khi nhóm không bổ sung gần như không tăng, với mức 1,2 lần). 

Rất nhiều trẻ áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu canxi kết hợp bổ sung thêm Dimao Vitamin D3 400 IU cùng Keovon Vitamin K2-MK7 dạng xịt tăng thêm xấp xỉ 2cm/năm bên cạnh mức tăng trung bình so với trẻ không bổ sung, tổng mức tăng có thể đạt được từ 10 – 15cm/năm tùy từng độ tuổi. 

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CHO PHẢN HỒI BÉ TĂNG TĂNG CHIỀU CAO TỐT