COMBO

PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG HIỆU QUẢ

Chuẩn theo Phác đồ phòng ngừa và điều trị loãng xương Quốc tế

COMBO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

BỘ BA VÀNG CHO XƯƠNG: Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2

 • Sản phẩm DUY NHẤT Xây dựng chuẩn theo hàm lượng quốc tế hiện nay.
  1000 -1200 mg
  800IU Vitamin D3
  75mcg Vitamin K2

Cơ chế tác dụng của Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2​ trong phòng ngừa và điều trị loãng xương.

 • Trong xương luôn diễn ra 2 quá trình song song: quá trình tạo xương mới và hủy xương cũ. Ở trẻ nhỏ, quá trình tạo xương mới diễn ra liên tục và ưu thế hơn quá trình hủy xương. Tuy nhiên với người trưởng thành (đặc biệt là phụ nữ sau 35 tuổi), quá trình hủy xương sẽ chiếm ưu thế hơn quá trình tạo xương.
 • Loãng xương là hệ quả của sự mất cân đối giữa hai quá trình tạo xương và hủy xương; trong đó mức độ hủy xương cao hơn mức độ tạo xương. Sự mất cân đối dẫn đến tình trạng suy giảm mật độ xương và gia tăng nguy cơ gãy xương, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.
 • Combo “Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương hiệu quả” với sự kết hợp giữa Calcium Love Care, Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 giúp phòng ngừa loãng xương và hỗ trợ điều trị loãng xương cho người trưởng thành chuẩn phác đồ quốc tế và hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng.
 • Canxi là thành phần chính trong xương và răng. Canxi có thể lấy từ nguồn thực phẩm. Tuy nhiên, theo Viện dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG), người Việt chỉ cung cấp được 50% lượng canxi cần thiết từ thức ăn hằng ngày. Đặc biệt với người trưởng thành, sự hấp thu canxi từ thực phẩm kém đi, trong khi nhu cầu canxi hằng ngày vẫn cần rất lớn. Do đó cần bổ sung thêm canxi ngoài nếu chế độ ăn không đáp ứng đủ canxi và đặc biệt khi cơ thể có các dấu hiệu về xương khớp.
  Canxi từ nguồn thực phẩm hay thuốc khi đi vào cơ thể để có thể hấp thụ qua đường tiêu hóa vào máu cần sự hỗ trợ của vitamin D3. Đây là vi chất quyết định từ 85 – 90% lượng canxi từ ruột vào máu.
  Tuy nhiên, canxi từ máu muốn đến được xương lại cần có sự góp mặt của vitamin K2 để kích hoạt protein Osteocalcin gắn canxi đúng vị trí cần đến tại xương để làm tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, giảm tình trạng mất xương, loãng xương và gãy xương.
 • Theo hướng dẫn của Tổ chức Loãng xương Hoa Kỳ đưa ra trong phác đồ điều trị loãng xương bắt buộc bổ sung Calcium: 1000 -1200mg/hàng ngày và Vitamin D 800 -1200 UI/hàng ngày. Bổ sung Vitamin K2 với 75 – 90mcg mỗi ngày để làm tăng tối đa hiệu quả bổ sung canxi.
  Sự kết hợp giữa “bộ ba vàng” Calcium Love Care, Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 cung cấp hàm lượng theo chuẩn phác đồ điều trị quốc tế, tác động đến quá trình hấp thu, chuyển hóa canxi trong cơ thể, làm tăng cường mật độ xương, xương chắc khỏe và giảm tình trạng loãng xương hiệu quả.

Calcium ZinC Magnesium with Vitamin D3

 • Cung cấp đủ nhu cầu Canxi mỗi ngày giúp tăng khối lượng và mật độ xương với Canxi, Vitamin D, Kẽm, Magie và DHA
 • Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ ( USA)
 • Được FDA công nhận

Keovon Vitamin K2 (MK7): 18,7mcg trong 1 nhát xịt

 • Đưa Canxi trong máu gắn vào xương hiệu quả.
  Ngăn chặn Canxi lắng đọng ở thành mạch
  4 nhát xịt = 75 mcg Vitamin K2 (MK7)

Dimao Vitamin D3: 400IU trong 1 nhát xịt

 • Hấp thu tối đa Canxi vào máu
  Vitamin D3( Dimao) + Vitamin D3 (Canxi ) = 800 IU